Nhà chống cháy nổ Habitat – Pressurized Habitat

nhà Habitat chống cháy nổ

Nhận rõ được sự cấp thiết của nhà an toàn Pressurized Habitat đối với sự an toàn trong quá trình bảo dưỡng thi công sửa chữa trên công trình biển, tàu chứa dầu. Đội ngũ gia công chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công vải bạt chống cháy của Hải Đông tự tin cam kết sẽ hoàn thành Nhà chống cháy nổ Habitat  đúng tiến độ và đúng bản vẽ theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

Nhà Habitat chống cháy nổ là gì?

Nhà Chống Cháy Nổ Habitat  là một cấu trúc di động, có thể tùy chỉnh, được xây dựng đặc biệt  để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc có nhiệt độ cao ở các Vùng Nguy hiểm 1 & 2. Đây là nhà di động được thiết kế làm kín chống cháy nổ bằng hệ thống các tấm bạt chịu nhiệt chống cháy và hệ thống các thiết bị tự động đóng ngắt cung cấp khí tươi.

Vật liệu bao gồm 3 lớp, sợi thủy tinh ở giữa, 2 mặt được tráng phủ bằng silicone chịu nhiệt. Nó phù hợp để đặt trên các nền tảng sản xuất ngoài khơi và loại bỏ nhu cầu đóng cửa tốn kém, tốn thời gian xuống.

 

 

Nhà Habitat

nhà Habitat
Nhà Habitat của Hải Đông

Tính năng đặc biệt của nhà chống cháy nổ Habitat

– Bên trong habitat được duy trì lượng không khí và áp suất dương ổn định, áp suất trong habitat được điều áp bởi luân chuyển luồng không khí bên trong bằng cách hút không khí từ khu vực an toàn (safe zone) cách xa các nguồn có nguy cơ độc hại. Việc duy trì áp suất dương để ngăn khí cháy xâm nhập từ bên ngoài vào trong nhà.

– Chịu nhiệt chống cháy 260 Deg C – 550 Deg C
– Cách điện hằng số điện môi 3~3.2, Dòng điện đánh thủng 20~50KV/mm

– Chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của môi trường biển

– Kích thước thay đổi linh hoạt, giúp người sử dụng có thể tùy nghi lắp đặt trong không gian hạn chế, hay có nhiều đường ống chạy qua.

– Sử dụng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của nhà Habitat 

Nhà Chống Cháy Nổ Habitat Safety House để sử dụng chống cháy khi cần bảo dưỡng thi công cắt, hàn và các hoạt động  gây cháy nổ trên giàn khoan, tàu thuyền, hoặc khu vực dễ phát sinh sự cố cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình làm việc…

  • Hàn xì (Welding)
  • Cắt (Cutting)
  • Mài (Grinding)
  • Bắn rỉ (Chipping)
  • Bắn cát (Abrasive blasting)
  • Hàn gió đá (Brazing)
  • Gia nhiệt (Soldering)

Công Ty TNHH Hải Đông – Tiên phong thiết kế, thi công nhà Habitat chống cháy tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lương Thế Vinh, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0705333279

Email: info@haidong.vn

Website: https://haidong.vn

 

Sponsored:
Teknede tatil keyfi için SuperTekne.com‘dan Göcek Tekne Kiralama hizmeti alabilirsiniz. Göcek Yat Kiralama, İstanbul Tekne Kiralama hizmetlerini en iyi hizmet ve uygun fiyat ile vermektedir.