Giới Thiệu

LỊCH SỬ:

Được thành lập vào năm 2004 bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, Công ty TNHH Hải Đông đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy các vật tư, thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý, phục vụ đắc lực cho ngành công nghiệp đóng tàu và khai thác dầu khí của Việt Nam và các khu công nghiệp. Với nhiều năm hoạt động và phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH Hải Đông đã khẳng định được uy tín bền vững trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng chất lượng cao.

 

TẦM NHÌN – CHIẾN LƯỢC:

Trở thành cầu nối vững chắc, uy tín giữa khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng, lớn mạnh trên toàn Thế giới.

Giúp khách hàng đơn giản hoá mọi vấn đề phức tạp. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, vì sự phồn thịnh của khách hàng cũng chính là sự phồn thịnh của chúng tôi.

 

TẠI SAO LỰA CHỌN HẢI ĐÔNG:

Các sản phẩm, giải pháp của Hải Đông được lựa chọn từ các quốc gia có nền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới EU-G7 để đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng: – Cam kết theo đuổi chính sách về chất lượng để tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững. – Khách hàng có các yêu cầu ứng dụng đặc biệt mà công nghệ trong nước chưa đáp ứng được. Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu theo đuổi đến cùng sứ mệnh đã lựa chọn, cùng đồng hành với khách hàng trên con đường phát triển BỀN VỮNG. Không có chi phí đầu tư nào đắt hơn việc mua một sản phẩm giá rẻ!